AMAYA RETREAT

ONSEN

ONSEN

Trong tiếng Nhật, 温 泉 – ‘Onsen’ có nghĩa là những dòng suối nhỏ, ấm áp và trong lành, được thiên nhiên thanh lọc qua các tầng địa chất và được nung nóng khi chảy qua các khu vực dung nham núi lửa. Nhờ đó, nước suối khoáng nóng còn mang trong mình lượng khoáng chất tinh khiết, quý giá dồi dào, cực kỳ hữu ích trong việc bồi bổ sức khỏe và trẻ hóa sắc đẹp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Thời gian: Mở cửa hàng ngày, 10:00 a.m – 8:00 p.m
  • SDT: 090 134 2728
  • Email: amayahrm@gmail.com
  • Categories: Onsen Baths – Saunas – Foot Massage

TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO

Mineral Bath / Tắm khoáng

Amaya Retreat có 2 khu tắm khoáng: Onsen chung và Onsen riêng tư. Nguồn nước được lấy trực tiếp từ nguồn suối nước nóng, tác động vào 5 giác quan: Thị giác, Xúc giác, Khứu giác, Xúc giác, Vị giác; giúp du khách cân bằng cơ thể, thư thái tinh thần và phục hồi sức khỏe.

SẢN PHẨM CỦA AMAYA

Quà tặng từ thiên nhiên

Mineral Bath / Tắm khoáng nóng

Được ví như món quà tuyệt vời của thiên nhiên, nguồn suối nước nóng của Amaya Retreat rất giàu khoáng chất, thành phần muối cao và brom (trên 40mg / l), kiềm nhẹ (pH 7,14). Suối thiên nhiên với lượng khoáng chất tinh khiết và quý hiếm dồi dào mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp và tâm hồn. Khu vực bồn tắm Onsen chung có 25 phòng tắm Onsen & 18 bồn tắm trong chậu dành cho cả nam và nữ, mang đến trải nghiệm thư giãn và tĩnh tâm cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Cách tận hưởng trải nghiệm Onsen

Trước khi bước vào bồn tắm onsen, vui lòng tắm và gội đầu.

Vui lòng sử dụng phòng nghỉ trước khi vào bồn tắm onsen

Nhớ uống nhiều nước để tránh mất nước

Nước Onsen có thể gây bỏng, vì vậy hãy thận trọng khi vào bồn tắm

Thời gian tốt nhất là 5-10 phút/lần và có thời gian nghỉ ngắn giữa các hiệp.

Get 30% off your first purchase

X